Kéo cắt cành Chikamasa PST-8

Loại: Kéo cắt cành Tình trạng: Còn hàng
490.000₫

Kéo cắt cành Chikamasa PST-8 có diện mạo hầm hố so với nhiều phiên bản khác vì được đầu tư kỹ lưỡng. Chiếc kéo này dành cho những người thuận tay phải tập trung sức mạnh cắt cành nhánh dày, cuống quả như bưởi, gấc, v.v. Tay cầm chất liệu PA+GF đàn hồi, chống trượt tốt và được làm cong - rộng nên cầm nắm dễ chịu, không gây đau mỏi tay.

Lưỡi cắt làm từ thép Carbon cao cấp. Đặc điểm này mang lại độ bền ấn tượng, ít xuống cấp so với nhiều mẫu kéo thông thường xài thoải mái qua năm tháng. Tay cầm và lưỡi kéo được cố định bằng bulong kỹ lưỡng nên khi cắt không có cảm giác yếu tay hay lỏng lẻo.

1. Lực cắt kéo cắt cành Chikamasa PST-8

Là dòng kéo cắt cành thiên về sức mạnh, Chikamasa PST-8 có dạng lưỡi vòng đi qua nhau, ép dập cành nhánh trước khi cắt rời. Kết hợp khớp quay và lò xo nén cho ra lực bấm mạnh mẽ và dứt khoát. Những cú bấm trên công cụ Chikamasa luôn tỏ ra uy lực, không gây nham nhở hay làm biến dạng chỗ cắt.

Đối tượng kéo cắt cành Nhật Bản hướng tới là cành nhánh chắc khỏe, dày mà những chiếc kéo mảnh khảnh không đủ sức chinh phục. Chikamasa PST-8 cũng có thể được sử dụng thu hoạch trái cây: bưởi, gấc, nhãn, sapoche, các loại quả cuốn cứng. 

2. Tính an toàn kéo cắt cành Chikamasa

Là phiên bản cao cấp nên kéo cắt cành Chikamasa PST-8 được hoàn thiện vô cùng kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn kỹ Nhật Bản. Toàn bộ tay cầm được phủ lớp nhựa chống trượt đàn hồi cầm êm tay và không bị tuột, lưỡi cắt sơn mạ chống gỉ sét, ăn mòn. Đặc biệt giữa thân kéo trang bị lẫy khóa cho phép gạt qua lại bằng một tay rất thuận tiện và an toàn.

THÔNG SỐ  KỸ THUẬT
- Tổng chiều dài: 190mm.
- Chiều dài lưỡi: 45mm
- Trọng lượng: 160g
- Lưỡi: thép carbon cao cấp
- Chất liệu tay cầm: thép bọc nhựa
- Xuất xứ: Japan

Đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: