Kéo cắt cành Chikamasa PS-7G

Loại: Kéo cắt cành Tình trạng: Còn hàng
840.000₫

Kéo cắt cành Chikamasa PS-7G có diện mạo hầm hố so với nhiều phiên bản khác vì được đầu tư kỹ lưỡng. Chiếc kéo này dành cho những người thuận tay phải tập trung sức mạnh cắt cành nhánh dày, cuống quả như bưởi, gấc, v.v.

Kéo cắt cành Chikamasa PS-7G thiết kế tiện tay

Tay cầm chất liệu PA+GF đàn hồi, chống trượt tốt và được làm cong - rộng nên cầm nắm dễ chịu, không gây đau mỏi tay.

Phần lưỡi cắt được xửa lý Flo cao cấp và phần lưỡi nhận được mạ Niken không điện sẽ giúp cho lưỡi kéo luôn được sắc bén và bền bỉ, không bị mài mòn trong quá trình sử dụng. Tay cầm PA+GF và lưỡi kéo được cố định bằng bulong kỹ lưỡng nên khi cắt không có cảm giác yếu tay hay lỏng lẻo.

Tay cầm được phủ nhựa đàn hồi, khóa đóng mở tiện lợi… sẽ mang lại cho bạn cảm giác cầm rất thoải mái, chắc chắn và cắt nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà không tốn nhiều sức của bạn.

Lò xo đàn hồi nhẹ cùng với tay cầm cong sẽ cho cảm giác bóp và cắt được nhẹ nhàng hơn rất nhiều, giúp bạn không tốn quá nhiều sức khi cắt tỉa cành.

Kéo cắt cành Chikamasa PS-7G nhanh liền sẹo và cắt ngọt

Là dòng kéo cắt cành thiên về sức mạnh, Chikamasa PS-7G có dạng lưỡi vòng đi qua nhau, ép dập cành nhánh trước khi cắt rời. Kết hợp khớp quay và lò xo nén cho ra lực bấm mạnh mẽ và dứt khoát, nhanh chóng cắt đứt cành. Những cú bấm trên công cụ Chikamasa luôn tỏ ra uy lực, không gây nham nhở hay làm biến dạng chỗ cắt và đặc biệt nhanh liền sẹo.

Không để lại gợn trên mặt cắt, không bị dập cành hay bị tước vỏ khi cắt, tăng khả năng liền sẹo tại mặt cắt. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng, giúp cho việc cắt tỉa cành được tối ưu.

Đối tượng kéo cắt cành Nhật Bản hướng tới là cành nhánh chắc khỏe, dày mà những chiếc kéo mảnh khảnh không đủ sức chinh phục. Chikamasa PS-7G cũng có thể được sử dụng thu hoạch trái cây: bưởi, gấc, nhãn, sapoche, các loại quả cuốn cứng. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tổng chiều dài: 185mm.
Chiều dài lưỡi: 45mm
Trọng lượng: 170g
Lưỡi: thép carbon trên phủ Flo, dưới Niken
Chất liệu tay cầm: PA+GF, nhựa đàn hồi
Xuất xứ: Japan

 

Đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: