- Năm 1910 ông Shojiro Wada đã khai sinh ra dòng kéo làm vườn CHIKAMASA trứ danh tại Zaimoku-cho, Sakai, Japan. Các sản phẩm đầu tay được làm hoàn toàn bằng thủ công bởi những người thợ truyền thống lành nghề, áp dụng kỹ thuật luyện kim trứ danh từ những thanh kiếm Samurai.Qua hơn 110 năm phát triển CHIKAMASA, các thế hệ trong gia đình đã lưu giữ và phát triển các kỹ thuật rèn để tạo ra những cây kéo có chất lượng hàng đầu.

Những cây kéo này được sử dụng thép carbon chất lượng cao, hoặc thép không gỉ phủ Flo có khả năng chống bám dính, chống ăn mòn tốt. Điều này mang đến cho kéo CHIKAMASA có lưỡi cứng nhất trên thị trường và vẫn giữ được độ sắc bén qua thời gian dài sử dụng. Trong khi các loại kéo khác thường thuê gia công bên ngoài các công đoạn cán thép, thì CHIKAMASA lại tập trung xây dựng các cơ sở nhà máy để có thể xử lý hoàn toàn các quy trình làm kéo từ công đoạn đầu tiên đến khâu hoàn thiện cuối cùng, bên cạnh đó, các nghệ nhân của họ lại đặc biệt chú ý đến thiết kế công thái học từ độ dài lưỡi kéo, tay cầm chắc chắn ôm trọn bàn tay để tạo ra cây kéo hoàn hảo nhất, và MADE IN JAPAN là triết lý sản xuất của CHIKAMASA.


- Kéo cắt tỉa cành CHIKAMASA – thương hiệu đầu bảng trong nhóm dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp đã cập bến Công ty SDS Việt Nam. Thông qua kênh phân phối SDS Việt Nam, anh em có được công cụ xuất sắc, nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản. Tìm mua kéo cắt cành nhỏ gọn lực bấm mạnh, bền bỉ và sắc bén chưa bao giờ dễ dàng như lúc này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: