Kéo cắt cành Chikamasa PSA-G8

Loại: Kéo cắt cành Tình trạng: Còn hàng
960.000₫

Kéo cắt cành Chikamasa PSA-G8 là dòng kéo cắt cành thiên về sức mạnh, cắt không bị dập cành hoặc thân cây, hiệu suất sử dụng được tối ưu. Những cú bấm trên công cụ Chikamasa luôn tỏ ra uy lực, không gây nham nhở hay làm biến dạng chỗ cắt.

Đối tượng kéo cắt cành Nhật Bản hướng tới là cành nhánh chắc khỏe, dày mà những chiếc kéo mảnh khảnh không đủ sức chinh phục. Chikamasa PSA-G8 cũng có thể được sử dụng thu hoạch trái cây: bưởi, gấc, nhãn, sapoche, các loại quả cuốn cứng. Tuy nhiên vì mũi kéo nhọn nên anh em cần thao tác tỉ mỉ để không gây xước xát, chảy nhựa vị trí xung quanh.

1. Thiết kế kéo cắt cành Nhật Bản

Kéo cắt cành Chikamasa PSA-G8 có diện mạo hầm hố so với nhiều phiên bản khác vì được đầu tư kỹ lưỡng. Chiếc kéo này dành cho những người thuận tay phải tập trung sức mạnh cắt cành nhánh dày, cuống quả như bưởi, gấc, v.v. Tay cầm chất liệu PA+GF đàn hồi, chống trượt tốt và được làm cong - rộng nên cầm nắm dễ chịu, không gây đau mỏi tay.
Lưỡi cắt làm từ thép Carbon xử lý nhiệt và lớp trên phủ Flo, lớp dưới phủ Crom có độ cứng và chống oxy hóa tốt. Đặc điểm này mang lại độ bền ấn tượng, ít xuống cấp so với nhiều mẫu kéo thông thường xài thoải mái qua năm tháng. Tay cầm được làm bằng nhôm đục bọc nhựa chống trượt và lưỡi kéo được cố định bằng bulong kỹ lưỡng nên khi cắt không có cảm giác yếu tay hay lỏng lẻo.

2. Tính an toàn kéo cắt cành Chikamasa

Là phiên bản cao cấp nên kéo cắt cành Chikamasa PSA-G8 được hoàn thiện vô cùng kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn kỹ Nhật Bản. Toàn bộ tay cầm nhôm đúc bọc nhựa chống trượt đàn hồi cầm êm tay và không bị tuột, lưỡi cắt sơn mạ chống gỉ sét, ăn mòn. Đặc biệt giữa thân kéo trang bị lẫy khóa cho phép gạt qua lại bằng một tay rất thuận tiện và an toàn.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Tổng chiều dài: 210mm.
- Chiều dài lưỡi: 52mm
- Trọng lượng: 255g
- Lưỡi: thép carbon cao cấp
- Lưỡi trên Phủ Flo
- Lưỡi dưới Phủ Crom
- Chất liệu tay cầm: nhôm đúc.
- Xuất xứ: Japan

Đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: