Kéo cắt cành Chikamasa PS-20R

Loại: Kéo cắt cành Tình trạng: Còn hàng
590.000₫

Kéo cắt cành Chikamasa PS-20R có diện mạo hầm hố so với nhiều phiên bản khác vì được đầu tư kỹ lưỡng. Chiếc kéo này dành cho những người thuận tay phải tập trung sức mạnh cắt cành nhánh dày, cuống quả như bưởi, gấc, v.v.

Kéo cắt cành Chikamasa PS-20R thiết kế tiện tay

Tay cầm chất liệu PA+GF đàn hồi, chống trượt tốt và được làm cong - rộng nên cầm nắm dễ chịu, không gây đau mỏi tay.

Lưỡi cắt làm từ thép Carbon xử lý nhiệt có độ cứng cao. Đặc điểm này mang lại độ bền ấn tượng, ít xuống cấp so với nhiều mẫu kéo thông thường xài thoải mái qua năm tháng. Tay cầm PA+GF và lưỡi kéo được cố định bằng bulong kỹ lưỡng nên khi cắt không có cảm giác yếu tay hay lỏng lẻo.

Kéo cắt cành Chikamasa PS-20R nhanh liền sẹo và cắt ngọt

Là dòng kéo cắt cành thiên về sức mạnh, Chikamasa PS-20R có dạng lưỡi vòng đi qua nhau, ép dập cành nhánh trước khi cắt rời. Kết hợp khớp quay và lò xo nén cho ra lực bấm mạnh mẽ và dứt khoát, nhanh chóng cắt đứt cành. Những cú bấm trên công cụ Chikamasa luôn tỏ ra uy lực, không gây nham nhở hay làm biến dạng chỗ cắt và đặc biệt nhanh liền sẹo.

Đối tượng kéo cắt cành Nhật Bản hướng tới là cành nhánh chắc khỏe, dày mà những chiếc kéo mảnh khảnh không đủ sức chinh phục. ChikamasaPS-20R cũng có thể được sử dụng thu hoạch trái cây: bưởi, gấc, nhãn, sapoche, các loại quả cuốn cứng. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tổng chiều dài: 200mm.
Chiều dài lưỡi: 50mm
Trọng lượng: 160g
Lưỡi: thép carbon chất lượng cao.
Chất liệu tay cầm: PA+GF.
Xuất xứ: Japan

Đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: