Kéo cắt hoa Chikamasa MF-9000

Loại: Kéo cắt hoa Tình trạng: Còn hàng
630.000₫

Dụng cụ đời sống thân thuộc và hữu ích nhất không đâu khác ngoài những chiếc kéo nhỏ đa dụng thường ngày. Kéo cắt hoa Chikamasa MF-9000 đem tới thao tác cắt tỉa hoa lá, thu hái trái cây bén ngọt và tiện dụng vô cùng. Bộ sưu tập của nhà sản xuất Nhật Bản sẽ đồng hành đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của chị em trong việc thường ngày.

1. Nét đẹp và độ tỉ mỉ của kéo cắt cành hoa Nhật Bản

Kéo cắt hoa Chikamasa là bộ sưu tập thú vị cho chị em thích những chiếc kéo xinh xắn và có độ bén cao. Chikamasa MF-9000 là loại kéo nhỏ được làm bằng thép carbon phủ flo, chống bám dính. Mặt cắt phẳng phiu được mài bằng kỹ thuật tiên tiến cho độ sắc ấn tượng, cắt bén ngọt, sạch sẽ cành hoa, nhánh lá và hoa trái.

Kéo cắt hoa Chikamasa MF-9000 đẹp sáng bóng màu bạch kim của thép kết hợp chi tiết màu sắc như hồng, đen. Tay cầm trên dưới làm rộng và đều nhau xỏ vừa các ngón tay và giúp chị em giữ kéo ngay ngắn và bóp lại nhẹ nhàng. Chi tiết nhựa đàn hồi hoàn thiện tỉ mỉ làm chiếc kéo thêm xinh xắn và trọng lượng nhẹ nhàng.

Được chế tạo theo kỹ thuật người Nhật, kéo cắt cành hoa Chikamasa thống nhất và khớp tuyệt đối giữa tay cầm và lưỡi cắt. Khi cầm nắm không có cảm giác lỏng lẻo hay tiếng rít ở chỗ tiếp xúc, nhờ đó thao tác cắt tỉa rất êm ái nhẹ nhàng. Lưỡi cắt chống gỉ sét tuyệt đối cùng tay cầm cứng cáp, vừa vặn với đôi bàn tay xinh xắn bé nhỏ của chị em phụ nữ.

2. Kéo cắt hoa Chikamasa MF-9000 đồng hành đôi tay khéo

Dành cho việc tỉa lá, hái hoa trái nhỏ nên tính gọn gàng là ưu tiên hàng đầu của kéo cắt cành hoa Nhật Bản. Chikamasa MF-9000 chỉ dài 180mm, nặng vỏn vẹn 150g và lưỡi kéo khoảng 45mm, kích thước thuận tiện cho nhiều thao tác diễn ra liên tục. Chị em linh hoạt đưa tay vào khóm hoa, chùm trái và cắt rời trong nháy mắt bằng cách bóp nhẹ nhàng.

Kéo cắt cành hoa Chikamasa đồng hành công việc cắt tỉa tỉ mỉ như hái hoa, trang trí tràng hoa, giỏ hoa, cắm lọ hoa, v.v. đặc biệt dùng cho HOA GIẢ, có thể cắt dây có lõi đường kính 1.2mm. Chị em cũng có thể sử dụng để thu hái các loại quả nhỏ cuốn mềm như mận, ổi, xoài và tỉa những chiếc lá nhỏ trong sân vườn. Một công cụ hướng đến sự kỹ lưỡng và nhẹ nhàng thích hợp cho chị em yêu cái đẹp và sự khéo léo của đôi tay.

Kết luận: Kéo cắt hoa Chikamasa MF-9000 đưa phẩm chất Nhật Bản vào dụng cụ cắt tỉa đa dụng thường ngày. 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Kéo cắt hoa Chikamasa MF-9000P
- Tổng chiều dài: 180mm
- Chiều dài lưỡi: 45mm
- Trọng lượng: 150g
- Lưỡi: thép carbon cao cấp phủ Flo
- Chất liệu tay cầm:  nhựa đàn hồi
- Xuất xứ: Japan

 

Đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: