Kéo cắt hoa Chikamasa AC-4P

Loại: Kéo cắt hoa Tình trạng: Còn hàng
1.390.000₫

Dụng cụ làm vườn rất quen mặt những chiếc kéo cắt tỉa như một trợ thủ hăng hái dọn dẹp nhánh lá và thu hoạch hoa quả. Kéo cắt cành Chikamasa AC-4P là công cụ tối ưu cắt cành dày cần lực bấm mạnh nhưng không dùng quá nhiều sức.

1. Thiết kế kéo cắt cành Nhật Bản

Kéo cắt hoa Chikamasa AC-4P có diện mạo hầm hố so với nhiều phiên bản khác vì được đầu tư kỹ lưỡng. Tay cầm chất liệu PA+GF nhựa đàn hồi, khóa chốt an toàn cao và độ sắc bén cao.

Lưỡi cắt làm thép carbon cao cấp. Đặc điểm này mang lại độ bền ấn tượng, ít xuống cấp so với nhiều mẫu kéo thông thường xài thoải mái qua năm tháng. Tay cầm và lưỡi kéo được cố định bằng bulong kỹ lưỡng nên khi cắt không có cảm giác yếu tay hay lỏng lẻo.

2. Lực cắt kéo cắt hoa Chikamasa AC-4P

Là dòng kéo cắt hoa thiên về sức mạnh, Chikamasa AC kết hợp khớp quay và lò xo nén cho ra lực bấm mạnh mẽ và dứt khoát, nhanh chóng cắt đứt cành. Những cú bấm trên công cụ Chikamasa luôn tỏ ra uy lực, không gây nham nhở hay làm biến dạng chỗ cắt.

Đối tượng kéo cắt cành Nhật Bản hướng tới là cành nhánh chắc khỏe, dày mà những chiếc kéo mảnh khảnh không đủ sức chinh phục. 

3. Tính an toàn kéo cắt hoa Chikamasa

Kéo cắt hoa Chikamasa AC-4P dài 180mm và nặng 205g cầm gọn gàng và chắc tay một người trưởng thành, gam màu đỏ và tím sạch đẹp và hiện đại. Trong bộ sưu tập dụng cụ làm vườn đây là chiếc kéo mạnh mẽ và lợi hại chinh phục cành nhánh dày, cứng. 

Kéo cắt cành Chikamasa AC-4P là sát thủ của cành nhánh cứng đầu với chất liệu cao cấp và hoàn thiện tỉ mỉ, đẹp mắt. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tổng chiều dài: 180mm
Trọng lượng: 205g
Lưỡi: thép carbon chất lượng cao.
Chất liệu tay cầm: PA+GF, chất đàn hồi
Xuất xứ: Japan

Đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: