Đánh giá kéo cắt cành Chikamasa PS-7G lưỡi vòng tỉa cành hái quả

05/07/2024

 Dụng cụ làm vườn rất quen mặt những chiếc kéo cắt tỉa như một trợ thủ hăng hái dọn dẹp nhánh lá và thu hoạch hoa quả. Kéo cắt cành Chikamasa PS-7G là công cụ tối ưu cắt cành dày cần lực bấm mạnh nhưng không dùng quá nhiều sức. Hãy xem một vài đánh giá dành cho chiếc kéo cắt cành cao cấp của Nhật Bản.

1. Thiết kế kéo cắt cành Nhật Bản

Kéo cắt cành Chikamasa PS-7G có diện mạo mập mạp so với nhiều phiên bản khác vì được đầu tư kỹ lưỡng. Chiếc kéo này dành cho những người thuận tay phải tập trung sức mạnh cắt cành nhánh dày, cuống quả như bưởi, gấc, v.v. Tay cầm chất liệu PA+GF đàn hồi, chống trượt tốt và được làm cong - rộng nên cầm nắm dễ chịu, không gây đau mỏi tay.


Lưỡi cắt làm từ thép Carbon xử lý nhiệt và Flo có độ cứng và chống oxy hóa tốt, lưỡi nhận mạ Niken không điện cao cấp. Đặc điểm này mang lại độ bền ấn tượng, ít xuống cấp so với nhiều mẫu kéo thông thường xài thoải mái qua năm tháng. Tay cầm và lưỡi kéo được cố định bằng bulong kỹ lưỡng nên khi cắt không có cảm giác yếu tay hay lỏng lẻo.

2. Lực cắt kéo cắt cành Chikamasa PS-7G

Là dòng kéo cắt cành thiên về sức mạnh, Chikamasa PS-7G có dạng lưỡi vòng đi qua nhau, ép dập cành nhánh trước khi cắt rời. Kết hợp khớp quay và lò xo nén cho ra lực bấm mạnh mẽ và dứt khoát, nhanh chóng cắt đứt cành dày hơn 6mm. Những cú bấm trên công cụ Chikamasa luôn tỏ ra uy lực, không gây nham nhở hay làm biến dạng chỗ cắt.
Đối tượng kéo cắt cành Nhật Bản hướng tới là cành nhánh chắc khỏe, dày mà những chiếc kéo mảnh khảnh không đủ sức chinh phục. Chikamasa PS-7G cũng có thể được sử dụng thu hoạch trái cây: bưởi, gấc, nhãn, sapoche, các loại quả cuốn cứng. Tuy nhiên vì mũi kéo nhọn nên anh em cần thao tác tỉ mỉ để không gây xước xát, chảy nhựa vị trí xung quanh.

3. Tính an toàn kéo cắt cành Chikamasa

Là phiên bản cao cấp nên kéo cắt cành Chikamasa PS-7G được hoàn thiện vô cùng kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn kỹ Nhật Bản. Toàn bộ tay cầm được phủ lớp nhựa chống trượt đàn hồi cầm êm tay và không bị tuột, lưỡi cắt sơn mạ chống gỉ sét, ăn mòn. Đặc biệt giữa thân kéo trang bị lẫy khóa cho phép gạt qua lại bằng một tay rất thuận tiện và an toàn.
Kéo cắt cành Chikamasa dài 185mm và nặng 170g cầm gọn gàng và chắc tay một người trưởng thành, gam màu trắng đỏ sạch đẹp và hiện đại. Trong bộ sưu tập dụng cụ làm vườn đây là chiếc kéo mạnh mẽ và lợi hại chinh phục cành nhánh dày, cứng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với giá bán gốc 840.000đ.


Kết luận: Kéo cắt cành Chikamasa PS-7G là sát thủ của cành nhánh cứng đầu với chất liệu cao cấp và hoàn thiện tỉ mỉ, đẹp mắt. Anh em cần chiếc kéo có lực bấm mạnh, an toàn để chăm sóc cây trái, kiểng bonsai lớn đây là công cụ đáng gờm nên có mặt. Kéo cắt cành Chikamasa luôn sẵn sàng cam kết chính hãng 100% giá tốt nhất.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: