Tuyển chọn bộ dụng cụ làm vườn mini lực bấm mạnh, tỉa cành ngọt lịm

12/10/2022

Thợ làm vườn kỹ tính có yêu cầu rất cao ở dụng cụ cắt cành tỉa nhánh để không làm hư hại cành lá, hoa trái. Bộ dụng cụ làm vườn mini Chikamasa tuyển lựa là những tuyệt phẩm của Nhật Bản có thiết kế thông minh và độ sắc bén khó so bì. Những chiếc kéo có lực bấm mạnh, cắt sạch đẹp là trợ thủ sốt sắng khi làm vườn tược.

1. Kéo cắt cành Chikamasa đem tới trải nghiệm khác biệt

Chikamasa là anh cả trong lĩnh vực dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp, nhất là các dòng kéo cắt tỉa cảnh ưu việt công nghệ Nhật Bản. Lịch sử hơn 100 năm khai sinh công thức chế tạo độc quyền cùng kỹ thuật tiên tiến cho ra những chiếc kéo thượng hạng. Các tay làm vườn chuyên nghiệp xem đây là thương hiệu cửa trên so với nhiều dòng kéo thông thường.

Bộ dụng cụ làm vườn mini Chikamasa chế tạo từ vật liệu tốt nhất – thép Carbon và có lớp sơn mạ đặc biệt chống hư hại. Lưỡi cắt được mài tỉ mỉ và phủ Flo đem đến độ cứng và bén vượt trội, cắt ngọt cành nhánh không để lại vết bầm xước nhỏ. Khớp quay chắc khỏe cùng lò xo nối liền giảm lực tay, giúp anh em có những cú bấm nhẹ nhàng với lực cắt rất mạnh.
Tay cầm kéo cắt cành Chikamasa làm từ thép bọc nhựa hoặc PA+GF là chất liệu chuyên dụng vừa chịu lực tốt vừa vừa chống trơn trượt. Mũi kéo có dạng thẳng hoặc mỏ quạ chiều dài ngắn dồn áp lực cho những nhát cắt thật lực, dứt khoát trên cành nhánh cứng cỏi. Mỗi chiếc kéo đều có chun khóa hoặc lẫy gạt an toàn ngăn chặn nguy hiểm cho đôi tay.

2. Bộ dụng cụ làm vườn mini Chikamasa đáng mua nhất

Kéo cắt cành Chikamasa là trợ thủ hăng hái của những khu vườn trồng hoa trái cần được chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên. Chikamasa gợi ý anh em bộ sản phẩm bao gồm những chiếc kéo dạng mũi thẳng và mỏ quạ được tuyển chọn kỹ lưỡng. Mỗi loại kéo có thiết kế khoa học, bền đẹp lực bấm mạnh với ưu thế riêng để phối hợp với nhau:

Kéo cắt tỉa cành Chikamasa E-6C giá 450.000đ

Với thiết kế mũi nhọn, thẳng bằng thép Carbon và hết sức gọn gàng, Chikamasa E-6C cắt ngọt nhánh lá mềm nơi lẩn khuất vì dễ len lỏi. Tay cầm nhỏ song song với nhau và chống trượt tốt rất dễ sử dụng bằng cả hai tay, cân nặng của kéo chỉ 135g cầm nhẹ nhàng. Đặc biệt sản phẩm này có rãnh cắt cho phép bạn cắt dây có lõi thép đường kính 1.2mm.

Kéo cắt tỉa cành Chikamasa PS-20R giá 600.000đ

Chikamasa PS-20R là cái tên tiếp theo trong bộ dụng cụ làm vườn mini đáng mua dạng mũi quạ dày và sắc bén, cho ra lực cắt mạnh trên cành lá cứng. Tay cầm của mẫu này làm rộng, độ bám tốt và thích ứng nhiều tư thế tay, cùng lò xo trợ lực và lẫy khóa giữ an toàn.

Kéo cắt tỉa cành Chikamasa PS-8PLUS-R giá 1.000.000đ

Phiên bản cao cấp nhất trong bộ sưu tập kéo cắt cành cho anh em những cú cắt thật lực và độ bén tuyệt hảo trên cành dày nằm xô lệch. Chikamasa PS-8PLUS-R có lưỡi cắt dạng vòng đi qua nhau làm bằng thép Carbon siêu cứng và lò xo trợ lực bóp nhẹ nhàng.

Bộ dụng cụ làm vườn mini Chikamasa tuyển chọn là những cái tên có độ bén xuất sắc, lực bấm mạnh và an toàn. Đã đến lúc thay mới chiếc kéo tỉa cành cũ kỹ ở nhà bằng những tuyệt phẩm vạn người mê của Nhật Bản. Hãy liên hệ ngay cửa hàng hoặc vào Chikamasa.vn lựa liền chiếc kéo cắt cành ngọt lịm để rảnh tay săn sóc vườn.
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: