Mê tít mắt dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp Chikamasa Nhật Bản

27/09/2022

Sự tỉ mỉ và cần mẫn khi cắt nhánh, tỉa cành đi cùng một chiếc kéo bén ngọt, bền bỉ và bóp nhẹ nhàng. Kéo cắt tỉa cành Chikamasa là dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp Nhật Bản đạt trình độ chế tạo cao cấp và kiểu dáng tiện lợi, thông minh. Những sản phẩm đầu tiên về tại SDS Việt Nam làm nhiều anh em mê tít trước vẻ đẹp và độ sắc lẹm.

1. Công thức chế tạo đặc biệt trên kéo cắt cành Chikamasa

Kéo cắt cành Chikamasa nằm ở top trên trong nhóm thiết bị làm vườn chuyên nghiệp được giới nghệ nhân và tay làm vườn săn đón. Sản phẩm Chikamasa được SDS Việt Nam phân phối chính thức là tín hiệu vui trên thị trường, mở ra cơ hội mua sắm thuận lợi, an toàn. Đây là thương hiệu kéo cắt tỉa có lịch sử hơn 100 năm và được nhập khẩu trực tiếp.

Dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp Nhật Bản làm từ thép Carbon – loại hợp kim cao cấp qua xử lý có độ cứng và bén tối ưu. Lưỡi cắt được xử lý Flo và mạ Niken cứng cỏi, bền chắc cắt ngọt cành cây nhỏ, nhánh lá xô lệch bằng nhát sắc lẹm không gây dập, xước vị trí cắt. Mũi kéo làm ngắn và nhọn tạo lực ép lớn trong mỗi cú bấm đảm bảo cắt nhanh và sạch sẽ.

Trợ lực cho kéo cắt tỉa Chikamasa là lò xo nối liền hai bên tạo lực bóp nhẹ nhàng và giữa lưỡi kéo cân bằng. Phần tay cầm làm từ thép hoặc chất liệu PA+GF xử lý nhiệt cùng vật liệu đàn hồi cầm êm tay và không bị trượt. Kích cỡ và trọng lượng được nhà sản xuất tính toán cầm tay hết sức vừa vặn, êm ái, ngoài ra còn có lẫy khóa đóng mở an toàn.

2. TOP 3 dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp Nhật Bản mê mẩn

Kỹ thuật chế tạo kéo cắt cành Chikamasa như công thức độc quyền thách thức độ cứng đầu của cành lá và bào mòn của thời gian. Nghệ nhân bonsai và thợ làm vườn đặc biệt ưa chuộng kéo cắt cành Nhật vì nét đẹp tinh tế, độ sắc lẹm khó so bì và tính linh hoạt. Những sản phẩm dưới đây là minh chứng hoàn hảo của dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp:

Kéo cắt tỉa cành Chikamasa T-55C giá 350.000đ

- Chikamasa T-55C là kéo cắt cành lưỡi thẳng nhỏ nhắn dài 190mm có tay cầm bằng thép màu đỏ phủ lớp chống trượt. Cân nặng chỉ 115g mẫu kéo này nắm vừa trong lòng bàn tay để cắt ngọt cánh lá thừa ở bụi kiểng bằng lưỡi thép Carbon siêu cứng dài 48mm.

Kéo cắt tỉa cành Chikamasa PST-8 giá 500.000đ

- Dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp Chikamasa PST-8 có lực cắt khỏe hơn với dạng lưỡi vòng dài 45mm bằng thép cao cấp. Tay cầm thép bọc nhựa đối xứng qua lò xo nén cùng khớp quay cho ra cú nhấn mạnh mẽ bằng lực nhẹ nhàng khi cắt cành cứng trong tán lá.

Kéo cắt tỉa cành Chikamasa JP-2000 giá 650.000đ

- Chikamasa JP-2000 là mẫu kéo đầy uy lực có kiểu dáng mềm mại, chắc khỏe với tay cầm cong êm ái bằng chất liệu PA+GF đàn hồi. Lưỡi cắt thép Carbon có độ ép lớn cùng lò xo trợ lực cho nhát cắt sắc lẹm và sạch sẽ ngay tức thì, ngoài ra còn có cần gạt khóa an toàn.

Kết luận: Kéo cắt cành Chikamasa là dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp kế thừa kinh nghiệm chế tạo đặc biệt của Nhật Bản. Thiết kế khoa học, tinh tế và khả năng cắt tỉa bén ngọt, an toàn làm anh em chủ vườn và nghệ nhân bonsai mê mẩn. Để mua sắm thiết bị Chikamasa uy tín giá tốt nhất, hãy ghé SDS Việt Nam để được tư vấn kỹ lưỡng.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: