Kéo cắt nho Chikamasa B-500H

Loại: Kéo cắt nho Tình trạng: Còn hàng
350.000₫

Kéo cắt nho Chikamasa B-500H đem tới thao tác cắt tỉa hoa lá, thu hái trái cây bén ngọt và tiện dụng vô cùng. Bộ sưu tập của nhà sản xuất Nhật Bản sẽ đồng hành đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của chị em trong việc thường ngày.

1. Nét đẹp và độ tỉ mỉ của kéo cắt nho Nhật Bản

Kéo cắt nho Chikamasa là bộ sưu tập thú vị cho chị em thích những chiếc kéo xinh xắn và có độ bén cao. Chikamasa B-500H là loại kéo dài nhỏ được làm bằng thép carbon cao cấp rất mảnh, lưỡi cắt đi qua nhau như kéo cắt giấy quen thuộc. Mặt cắt phẳng phiu được mài bằng kỹ thuật tiên tiến cho độ sắc ấn tượng, cắt bén ngọt, sạch sẽ cành hoa, nhánh lá và hoa trái.
Tay cầm ABS trên dưới làm rộng và đều nhau xỏ vừa các ngón tay và giúp chị em giữ kéo ngay ngắn .

Được chế tạo theo kỹ thuật người Nhật, kéo cắt nho Chikamasa thống nhất và khớp tuyệt đối giữa tay cầm và lưỡi cắt. Khi cầm nắm không có cảm giác lỏng lẻo hay tiếng rít ở chỗ tiếp xúc, nhờ đó thao tác cắt tỉa rất êm ái nhẹ nhàng. Lưỡi cắt chống gỉ sét tuyệt đối cùng tay cầm cứng cáp, vừa vặn với đôi bàn tay xinh xắn bé nhỏ của chị em phụ nữ. 

2. Kéo cắt nho Chikamasa B-500H đồng hành đôi tay khéo

Dành cho việc tỉa lá, hái hoa trái nhỏ nên tính gọn gàng là ưu tiên hàng đầu của kéo cắt nho Nhật Bản. Chikamasa B-500H chỉ dài 155mm, nặng vỏn vẹn 57g và lưỡi kéo khoảng 35mm, kích thước thuận tiện cho nhiều thao tác diễn ra liên tục. Chị em linh hoạt đưa tay vào khóm hoa, chùm trái và cắt rời trong nháy mắt bằng cách bóp nhẹ nhàng.

Kéo cắt nho Chikamasa B-500H có thể sử dụng bằng cả tay phải lẫn tay trái, mũi kéo nhọn nên dễ len lỏi nhiều góc độ khác nhau. Bề mặt kéo và tay cầm chống xây xát tốt, không ngại va chạm cành nhánh gây hư hại. Thao tác đóng, mở kéo diễn ra trơn tru, linh hoạt chỉ bằng một lực nhỏ sẽ không gây đau mỏi tay khi thực hiện thường xuyên.

Kéo cắt nho Chikamasa đặc biệt dòng cho thu hoạch nho vđồng hành công việc cắt tỉa tỉ mỉ như hái hoa, trang trí tràng hoa, giỏ hoa, cắm lọ hoa, v.v. Chị em cũng có thể sử dụng để thu hái các loại quả nhỏ cuốn mềm như mận, ổi, xoài và tỉa những chiếc lá nhỏ trong sân vườn. Một công cụ hướng đến sự kỹ lưỡng và nhẹ nhàng thích hợp cho chị em yêu cái đẹp và sự khéo léo của đôi tay.
 

Đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: