Kéo cắt cành trợ lực Chikamasa LP-450

Loại: Kéo cắt cành trợ lực Tình trạng: Còn hàng
1.090.000₫

Cắt những cành lá gần mặt đất đã có kéo cắt cành đảm nhiệm, nhưng đối với cành lớn mọc cao thì làm thế nào? Kìm cắt cành cán dài Chikamasa LP-450 chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm để giải quyết gọn mau khó khăn trước mắt. DIYHomedepot sẽ review nhanh kìm cắt cành Nhật Bản nổi tiếng độ bén và lực cắt mạnh này.

1. Cấu tạo kéo cắt cành trợ lực Chikamasa

Kéo cắt cành trợ lực Chikamasa LP-450 là con át chủ bài của thương hiệu dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp từ Nhật Bản. Ở công cụ này, chúng ta có tay cầm lớn với chiều dài toàn thân lên tới 400mm và lưỡi cắt 43mm cứng cỏi. Khi dùng cả hai tay kìm cho ra lực cắt rất mạnh, đứt lìa cành nhánh lớn cao hơn đầu một cách dễ dàng ngay tức thì.

Để có được cú cắt mạnh, Chikamasa LP-450 trang bị lưỡi bằng thép Carbon cao cấp qua xử lý Flo rất sắc bén và chống mài mòn. Lưỡi nhận bên dưới có tác dụng nâng đỡ và giữ cành cây ổn định, không bị xô lệch trong khi cắt. Tay cầm làm từ PA+GF, PP, chất liệu đàn hồi dẻo dai giúp giảm đau mỏi tay và chống trượt khi thao tác thường xuyên.

2. Sức cắt và trợ lực kìm cắt cành Nhật Bản

Sở hữu cán dài và phần lưỡi chuyên dụng, kìm cắt cành cán dài Chikamasa LP-450 cung cấp sức cắt lớn vì sử dụng lực hai tay cùng lúc. Cơ cấu trợ lực được tính toán tối ưu có thể đóng, mở linh hoạt theo khớp xoay dựa theo chuyển động của tay cầm. Nhờ đó bạn không cần dùng quá nhiều sức khi cắt cành cây lớn ở các vị trí cao, xa tầm với trong vườn.

Ưu thế của Chikamasa LP-450 đó là không làm dập cành hay xước vỏ vì thao tác cắt diễn ra dứt khoát nhờ bộ lưỡi sắc bén. Những phản hồi cho thấy kìm cắt rất ngọt, mặt cắt sạch đẹp, phẳng phiu và nhanh liền sẹo, kể cả khi phải đối mặt những cành to và cứng. Do đó anh em hoàn toàn an tâm không làm cây trái bị hư hại, mất nhựa sống sau mỗi lần can thiệp.

3. Ứng dụng kìm cắt cành cán dài Chikamasa LP-450

Như đã thông tin, Chikamasa LP-450 là dòng kìm cỡ lớn chuyên dùng cắt cành cây to, dày nằm vị trí cao trong vườn. Sức mạnh đến từ bộ lưỡi thép Carbon cứng bén và lực cộng hưởng từ hai tay cầm dài bắt chéo nhau. Kìm cắt cành Chikamasa cực kỳ bền bỉ, giữ độ bén lâu dài cùng màu sắc tương phản toát lên phong cách mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Những nhà vườn lớn, trang trại cây ăn quả là đối tượng nên đầu tư kìm cắt cành Chikamasa LP-450 để thúc đẩy tiến độ chăm sóc cây trái. Cách sử dụng khá đơn giản chủ yếu dựa vào sức lực và chọn vị trí chính xác nên không gây trở ngại cho phần lớn anh em. Sản phẩm Chikamasa có kích thước gọn gàng, nặng tầm 400g tiện cầm nắm và bảo quản.

Kết luận: Kìm cắt cành cán dài Chikamasa LP-450 cho thấy rõ sức mạnh và độ sắc bén khi xử lý cành nhánh quá cỡ trong vườn. Với chi phí hợp lý 1.090.000đ anh em sẽ là chủ nhân của kìm cắt mạnh mẽ và hữu dụng này. Hãy vào diyhomedepot.vn xem chi tiết hoặc ghé cửa hàng DIYHomedepot để xem xét và được tư vấn dụng cụ làm vườn Nhật Bản.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Kéo cắt cành trợ lực Chikamasa LP-450
Tổng chiều dài: 400mm.
Chiều dài lưỡi: 43mm
Trọng lượng: 400g
Lưỡi: thép carbon cao cấp phủ Flo
Chất liệu tay cầm: PA+GF, nhựa đàn hồi
Xuất xứ: Japan

Đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: